Sáng ngày 20/8/2015, Hội LHPN thành phố Bắc Kạn phối hợp với Hội LHPN Chợ Hôm, Đức Viên quận Hai Bà Trưng thành phố Hà Nội thăm và tặng quà cho hội viên phụ nữ nghèo và các cháu học sinh trường Tiểu học Dương Quang A thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn.

Có thể nói đây là một hoạt động hết sức thiết thực, ý nghĩa đối với các em học sinh trường Tiểu học Dương Quang A, nó không chỉ là món quà vật chất mà còn là niềm động viên tinh thần vô cùng lớn để các em bước vào năm học mới.

Theo đó, 15 suất quà trị giá 15.000.000đ tiền mặt được trao cho 15 hộ hội viên phụ nữ nghèo có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật, đơn thân trên địa bàn thành phố Bắc Kạn giúp vượt qua khó khăn và phát triển kinh tế gia đình. Các chị rất xúc động và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể cán bộ, hội viên phụ nữ của thành phố Hà Nội cũng như hội phụ nữ thành phố Bắc Kạn. Đại diện lãnh đạo địa phương xã Dương Quang cũng bày tỏ niềm cảm ơn sâu sắc tới Ban quản lý và Hội phụ nữ Chợ Hôm đã tặng quà, giúp đỡ hộ nghèo và các cháu học sinh của xã và mong thời gian tới Dương Quang sẽ được đón nhận nhiều lòng hảo tâm của Hội LHPN thành phố Hà Nội.

Trao quà cho hội viên phụ nữ nghèo thành phố Bắc Kạn