Thành Đoàn Bắc Kạn giao lưu nói chuyện truyền thống với tân binh lên đường tham gia nghĩa vụ quân sự

Chiều 13/01, Thành Đoàn Bắc Kạn phối hợp với Hội Cựu chiến binh, Ban CHQS thành phố tổ chức giao lưu, tọa đàm nói chuyện truyền thống với thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023.

Tại buổi giao lưu, mở đầu là chương trình văn nghệ với các ca khúc cách mạng ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước được thể hiện sinh động, góp phần khích lệ ý chí, động viên tinh thần tân binh trước khi lên đường nhập ngũ.

Các tiết mục văn nghệ với những giai điệu hào hùng, phấn khởi động viên các tân binh

Trong không khí giao lưu, gặp mặt ấm cúng, 48/76 công dân là những thanh niên ưu tú (Quân sự: 39; Công an: 09) được địa phương giới thiệu, tham gia lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng, sẽ trưởng thành hơn trong nhận thức và hành động. Qua nghe các đại biểu là Cựu chiến binh, đại diện Ban Chỉ huy quân sự thành phố Bắc Kạn nói chuyện về truyền thống cách mạng, lý tưởng yêu nước của lực lượng quân đội, công an và nhân dân ta; phổ biến một số thông tin về chế độ chính sách của quân nhân tại ngũ và sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, các tân binh càng có thêm động lực, sức mạnh, yên tâm về mọi mặt, sẵn sàng thực hiện nghĩa vụ của người công dân lên đường nhập ngũ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Thành Đoàn Bắc Kạn, Hội Cựu chiến binh thành phố tặng quà động viên các tân binh

Các đại biểu là đại diện các ban, ngành, tổ chức hội, đoàn thể đều mong muốn các tân binh nhập ngũ năm 2023 hãy phát huy truyền thống của các thế hệ thanh niên thành phố Bắc Kạn ra sức phấn đấu học tập, rèn luyện, phát huy truyền thống cách mạng, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.

Minh Cường

 

Trả lời ý kiến

Please enter your comment!
Xin hãy nhập tên