Thành Đoàn Bắc Kạn kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Chiều ngày 25/3, Thành đoàn Bắc Kạn tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021) và tuyên dương cán bộ đoàn, đoàn viên tiêu biểu giai đoạn 2016 – 2020 . Dự có Đồng chí Triệu Thị Thu Hoài – Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ Bắc Kạn; cùng nguyên cán bộ Đoàn qua các thời kỳ.

Tuyên dương 20 cán bộ đoàn, đoàn viên có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi.

Trong lễ  kỷ niệm, tuổi trẻ thành phố Bắc Kạn đã có dịp ôn lại truyền thống 90 năm vẻ vang của Đoàn thanh niên; giao lưu, chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm với các thế hệ anh, chị cán bộ đoàn qua các thời kỳ. Nối tiếp và phát huy truyền thống cao đẹp của các thế hệ thanh niên Việt Nam trong sự nghiệp đấu tranh giành chính quyền, bảo vệ hòa bình, độc lập dân tộc và xây dựng đất nước, tuổi trẻ thành phố Bắc Kạn cùng tuổi trẻ toàn tỉnh đã và đang phát huy vai trò xung kích, sáng tạo trong thi đua thực hiện tốt các phong trào xung kích vì cuộc sống cộng đồng như: Ba phong trào “Thanh niên tình nguyện”“Tuổi trẻ sáng tạo”“Tuổi trẻ xung kích bảo vệ Tổ quốc” và ba chương trình “Đồng hành với thanh niên trong học tập”, “Đồng hành với thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp” và “Đồng hành với thanh niên rèn luyện và phát triển kỹ năng trong cuộc sống, nâng cao thể chất, đời sống văn hóa tinh thần” và các phong trào nhánh trong từng đối tượng thanh niên đã phát huy tác dụng tích cực.

Tặng quà nguyên cán bộ Đoàn qua các thời kỳ

Nhân dịp này, Thành Đoàn Bắc Kạn đã tuyên dương 20 cán bộ đoàn và đoàn viên có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi của địa phương giai đoạn 2016 – 2020./.

Minh Cường