Thành phố Bắc Kạn hoàn thành Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 đảm bảo an toàn, đúng quy chế

Sau 02 ngày (từ ngày 7/7 -8/7/2021) diễn ra, Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 trên địa bàn thành phố Bắc Kạn đã kết thúc tốt đẹp, đảm bảo an toàn, đúng quy chế, không ghi nhận trường hợp thí sinh nào vi phạm quy chế thi.

Thí sinh hoàn thành bài thi môn ngoại ngữ

Chiều 08/7, các thí sinh làm bài thi môn Ngoại ngữ, môn thi cuối cùng. Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay trên địa bàn thành phố Bắc Kạn diễn ra thành công, an toàn và đúng quy chế, không phát sinh các tình huống ngoài dự  kiến, không có trường hợp cán bộ làm nhiệm vụ và thí sinh vi phạm quy chế thi.

Điểm đặc biệt, trong bối cảnh dịch bệnh Covid- 19 có diễn biến phức tạp, khó lường, để tránh tình trạng lây lan dịch bệnh, BCĐ kỳ thi đã quyết liệt chỉ đạo các thành viên phối hợp chặt chẽ với chính quyền các địa phương, các Hội đồng thi và lực lượng làm nhiệm vụ cho kỳ thi thực hiện triệt để các biện pháp phòng dịch. Trước khi kỳ thi diễn ra, việc phun khử trùng tại toàn bộ khuôn viên 02 Hội đồng thi, 41 phòng thi, các phòng chờ, phòng thi dự phòng. Đồng thời chuẩn bị đầy đủ dung dịch sát khuẩn, khẩu trang phục vụ cho cán bộ làm nhiệm vụ, thí sinh dự thi. Như thường lệ, lực lượng thanh niên tình nguyện của thành phố cũng đã triển khai đồng bộ các hoạt động mang chủ đề “Tiếp sức mùa thi”  tại 02 điểm thi nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các sĩ tử trong suốt quá trình tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT.

15 giờ 30 phút chiều ngày 08/7, môn thi Ngoại ngữ, môn cuối cùng của kỳ thi tốt nghiệp THPT trên địa bàn thành phố đã kết thúc. BCĐ kỳ thi tốt nghiệp THPT đánh giá kỳ thi đã thành công, an toàn tuyệt đối, đúng quy chế và không phát sinh các tình huống ngoài dự kiến./.

Hoàng Thạc