Thành phố Bắc Kạn tổ chức đêm hội trăng rằm dành cho con cán bộ công chức, viên chức

Tối 28/9, Liên đoàn Lao động phối hợp với Chi đoàn Dân – Chính – Đảng, Trung tâm VHTT&TT thành phố tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ công chức, viên chức lao động thành phố Bắc Kạn. Đến dự và động viên các cháu trong đêm Trung thu có đồng chí Cù Ngọc Cường,  Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Kạn.

Không khí rộn ràng tại đêm Trung thu 

Năm nay, chương trình đêm hội trăng rằm được thiết kế ấn tượng bằng các chương trình đặc sắc như: Múa lân, các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bạn thiếu nhi, phần trò chơi vui vẻ và không thể thiếu phần phá cỗ … Sự xuất hiện của chị Hằng và chú Cuội đã khuấy động không khí sôi động, vui tươi hóm hỉnh, thu hút các em tham gia vào những trò chơi bổ ích, ngộ nghĩnh phù hợp với lứa tuổi. Bên mâm cỗ Trung thu xếp đầy bánh dẻo, bánh nướng, những chiếc kẹo đầy màu sắc… cùng với những bài hát rộn ràng đêm Trung thu mọi người đều hân hoan vui đùa, chung vui cùng các em phá cỗ bên chị Hằng, chú Cuội.

Tổ chức Tết Trung thu cho trẻ em là hoạt động thường niên mang tính truyền thống có ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu. Qua đó, động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi đồng thời kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn.

Tiết mục múa lân đã tạo ra không khí vui tươi và tràn đầy tiếng cười

Minh Cường