Thành phố Bắc Kạn tổ chức Lễ thắp nến tri ân tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020), Tối 26/7, thành phố Bắc Kạn tổ chức Lễ thắp nến tri ân tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ thành phố. Tham dự buổi lễ có đồng chí Cù Ngọc Cường- Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; lãnh đạo Thường trực Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN thành phố, đại diện các phòng, ban ngành và lực lượng đoàn viên thanh niên.

Các đại biểu dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ thành phố Bắc Kạn

Trong không khí trang nghiêm và đầy xúc động, các đại biểu, các đồng chí cựu chiến binh, đoàn viên, thanh thiếu niên đã kính cẩn dâng hương và thắp nến tri ân tỏ lòng thành kính tưởng nhớ đến những người con của thành phố Bắc Kạn đã cống hiến tuổi thanh xuân, hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, các đại biểu nguyện đoàn kết, đồng lòng, vượt qua mọi khó khăn, xây dựng thành phố ngày càng giàu đẹp, phồn vinh; thực hiện tốt công tác “Đền ơn đáp nghĩa”, đạo lý “uống nước, nhớ nguồn”, chăm lo đời sống các gia đình chính sách, người có công, xứng đáng với những hi sinh to lớn của các anh hùng liệt sĩ.

Đồng chí Cù Ngọc Cường- Bí thư Thành ủy và đồng chí Dương Hữu Bường – Chủ tịch

UBND thành phố trao quà cho các gia đình chính sách

 Tiếp đó, là chương trình văn nghệ gồm những tiết mục ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, sự cống hiến của các anh hùng liệt sỹ và trách nhiệm của tuổi trẻ hôm nay. Nhân dịp này, thành phố tặng 10 suất quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng.

  Hoàng Thạc