Thành phố Bắc Kạn triển khai ứng dụng Brandname tại cấp xã phường

Tại lễ bàn giao, Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel Bắc Kạn báo cáo đánh giá về việc cung cấp dịch vụ Bulk SMS. Giới thiệu dịch vụ, hướng dẫn sử dụng kèm Demo sử dụng dịch vụ. Thực hiện ký kết bàn giao dịch với lãnh đạo UBND 08 xã, phường của thành phố Bắc Kạn.

Ứng dụng Brandname là dịch vụ cung cấp cho các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp nhằm truyền thông nội bộ, triển khai công việc, nắm bắt văn bản, email thông qua hình thức gủi tin nhắn hiển thị thương hiệu. Lợi ích của dịch vụ này hướng tới là thông qua hình thức gửi tin nhắn SMS hàng loạt, đơn vị có thể gửi thông tin đến các cấp, các ngành, nhân viên của mình  một cách nhanh chóng và đơn giản, đảm bảo thông tin được cập nhập kịp thời đến tất cả mọi người. Đơn vị chủ động sàng lọc, phân loại được đối tượng nhận tin nhắn theo nhu cầu. Tin nhắn được gắn tên của đơn vị khi gửi đi, thể hiện sự chuyên nghiệp, đồng thời tiết kiệm chi phí cho thiết kế, in ấn sản phẩm, nguồn nhân lực, đi lại, Dịch vụ cung cấp trên cả Website và pp cài đặt trên điện thoại, nhiều tiện ích và dễ dàng sử dụng.

Thành phố Bắc Kạn là đơn vị đầu tiên triển khai ứng dụng này tới cấp xã phường. Đây là cơ sở để địa phương thực hiện tốt công tác cải cách hành chính trong những năm tiếp theo./.