Thành phố Bắc Kạn:gần 900 thí sinh làm thủ tục thi tốt nghiệp THPT năm 2022

Chiều 06/7/2022, gần 900 thí sinh trên địa bàn thành phố Bắc Kạn đã đến làm thủ tục tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 tại 02 điểm thi: Trường THPT Bắc Kạn và Trường Cao đẳng Bắc Kạn (Cơ sở 2).

Thí sinh xem sơ đồ phòng thi và số báo danh

Trong buổi làm thủ tục dự thi, hầu hết các thí sinh đều đến sớm so với thời gian quy định, đảm bảo các yêu cầu về phòng, chống dịch Covid-19. Các phòng thi đều gọn gàng, thông thoáng, an toàn, bảo mật và phòng dịch.

Sau khi thí sinh vào phòng thi và nhận thẻ dự thi, cán bộ coi thi đã hỗ trợ thí sinh kiểm tra sai sót trên thẻ dự thi để điều chỉnh kịp thời. Thí sinh được nghe phổ biến lịch thi, quy chế thi, lưu ý những vật dụng không được mang vào phòng thi, những việc không được làm trong thời gian thi.

Sáng mai 07/7/2022, các thí sinh sẽ làm bài thi môn Ngữ văn, thời gian 120 phút; buổi chiều làm bài thi môn Toán, thời gian 90 phút. Trong ngày 08/7/2022, buổi sáng thí sinh sẽ làm bài thi tổ hợp khoa học tự nhiên và khoa học xã hội, thời gian 50 phút mỗi môn; buổi chiều làm bài thi Ngoại ngữ, thời gian 60 phút.

Tại 02 điểm thi trên địa bàn thành phố, mọi công tác chuẩn bị cho kỳ thi về cơ sở vật chất, đảm bảo an toàn giao thông, an ninh trật tự, phòng cháy chữa cháy, hỗ trợ thí sinh đều được thực hiện đầy đủ, chu đáo./.

  Hoàng Thạc