Thành ủy Bắc Kạn trao Huy hiệu Đảng cho 40 đảng viên đợt 19/5

Chiều 17/5/2022, Thành ủy Bắc Kạn tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19 -5. Đồng chí Cù Ngọc Cường- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố dự và trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Đồng chí Cù Ngọc Cường- Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên Cao Thị Thọ, phường Đức Xuân

Đợt này, Thành phố Bắc Kạn có 40 đồng chí đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng, trong đó, có 01 đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng; 02 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 08 đồng chí được trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 04 đồng chí được trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 04 đồng chí được trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 16 đồng chí được trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 05 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Lãnh đạo Thành ủy Bắc Kạn trao huy hiệu Đảng cho đảng viên 60 năm tuổi Đảng

         Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Triệu Thị Thu Hoài – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, đồng thời biểu dương những đóng góp tích cực của các đảng viên trong phát triển kinh tế – xã hội trên địa bàn. Đồng chí cũng khẳng định đây là phần thưởng cao quý của Đảng nhằm ghi nhận kết quả quá trình rèn luyện, phấn đấu của mỗi đảng viên và là niềm vinh dự, tự hào của cả Đảng bộ thành phố Bắc Kạn. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Triệu Thị Thu Hoài mong muốn các đảng viên của thành phố Bắc Kạn tiếp tục cống hiến cho Đảng, cho quê hương bằng những việc làm cụ thể, thiết thực; luôn gương mẫu thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, là những tấm gương sáng góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị trên địa bàn./.

 Hoàng Thạc