Thị xã Bắc Kạn đoạt cúp vô địch giải Bóng chuyền Hội xuân Ba Bể năm 2015 – Tranh cúp Viettel Bắc Kạn

Tham gia Giải lần này gồm có 06 Đội: Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, huyện Chợ Đồn, huyện Pác Năm, thị xã Bắc Kạn và đội chủ nhà huyện Ba Bể. Trong 3 ngày thi đấu hết mình (từ ngày 27/02/2015 – 01/3/2015), tại Hội Xuân thôn Bó Lù, xã Nam Mẫu, huyện Ba Bể. Các VĐV đã cống hiến rất nhiều trận đấu sôi nổi, những đường chuyền bóng đẹp mắt, thu hút rất đông khán giả điah phương và các du khách thập phương đến xem và cổ vũ, tạo không khí tưng bừng phấn khởi trong những ngày đầu xuân. Kết quả chung cuộc như sau:

Giải Nhất thuộc về Đoàn VĐV thị xã Bắc Kạn, giải Nhì thuộc về Đoàn VĐV huyện Ba Bể, giải Ba thuộc về Đoàn VĐV huyện Pác Nặm và giải Khuyến khích thuộc về Đoàn VĐV huyện Chợ Đồn.

Ban Tổ chức trao giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các đội bóng

Giải Bóng chuyền Hội Xuân Ba Bể năm 2015 – Tranh cúp Viettel thực sự là “sân chơi” bổ ích, lành mạnh, cổ vũ, động viên phong trào tập luyện và thi đấu thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, đời sống văn hóa tinh thần cho cán bộ, nhân dân trong toàn tỉnh. Đây còn là dịp để các vận động viên cọ sát, giao lưu, học hỏi, thể hiện tài năng, từ đó phát hiện, bồi dưỡng những vận động viên có năng khiếu, tạo nguồn nhân tài thể dục thể thao cho địa phương./.