Thị xã Bắc Kạn tổ chức gặp mặt tuyên dương, khen thưởng các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao tại Đại hội TDTT tỉnh Bắc Kạn lần thứ IV năm 2013

Tại hội nghị, đồng chí Ngô Quang Tú – Trưởng phòng VH&TT thị xã đã báo cáo kết quả thi đấu của Đoàn VĐV thị xã tham gia thi đấu tại Đại hội TDTT tỉnh Bắc Kạn lần thứ IV năm 2013 đồng thời tuyên dương tinh thần tập luyện và thi đấu của Đoàn VĐV thị xã Bắc Kạn tại Đại hội TDTT tỉnh Bắc Kạn lần thứ IV năm 2013 vừa qua. Bảo vệ thành công ngôi vị dẫn đầu toàn tỉnh trong tất cả 4 kỳ đại hội với 25 huy chương vàng, 21 huy chương bạc, 14 huy chương đồng và giành giải nhất toàn đoàn. Đồng thời động viên đoàn VĐV thị xã cần phải tiếp tục nỗ lực hơn nữa nhằm đạt được thành tích cao nhất tại các giải đấu.

Để ghi nhận những đóng góp của tập thể huấn luyện viên, vận động viên đoàn VĐV thị xã Bắc Kạn tại Đại hội TDTT tỉnh Bắc Kạn lần thứ IV năm 2013, UBND thị xã Bắc Kạn đã quyết định khen thưởng 01 tập thể 02 cá nhân và 14 vận động viên tiêu biểu đạt từ 02 Huy chương vàng trở lên.

Cũng tại hội nghị, các vận động viên đã đóng góp những ý kiến phát biểu chia sẻ kinh nghiệm thi đấu, niềm vui chiến thắng cũng như những góp ý cho việc tổ chức và tham gia các giải thể thao của tỉnh trước và trong Đại hội vừa qua nhằm không ngừng hoàn thiện về công tác tổ chức, huấn luyện cũng như thi đấu của Đoàn VĐV thị xã Bắc Kạn trong thời gian tới./.