Thị xã Bắc Kạn tổ chức giao nhận quân đợt 1 năm 2015

Đợt I, năm 2015, Thị xã Bắc Kạn có 50 tân binh lên đường làm nhiệm vụ Bảo vệ Tổ quốc. Đây là những thanh niên ưu tú của Thị xã Bắc Kạn đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn về sức khỏe, trình độ văn hóa, nhận thức chính trị, đáp ứng yêu cầu công tác tuyển quân năm 2015. Số tân binh của thị xã Bắc Kạn được giao cho hai đơn vị: Sư đoàn 346 Quân Khu I và Lữ đoàn 144 Bộ Tham mưu.

Với quyết tâm xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, những tân binh của thị xã Bắc Kạn nguyện tiếp bước Cha anh tiếp tục học tập và rèn luyện trong môi trường quân ngũ để trưởng thành về mọi mặt, trở thành những người lính xuất sắc, người công dân tốt xứng đáng với truyền thống quê hương Bắc Kạn.

đồng chí Hoàng Duy Chinh – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn tặng hoa động viên tân binh

Đồng chí Hà Thị Hương – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy Bắc Kạn tặng hoa động viên tân binh

Tân binh và thân nhân trong buổi tiễn lên đường nhập ngũ

 

 

Thị xã Bắc Kạn cũng đã thực hiện tốt công tác khám, tuyển chọn, gọi công dân lên đường nhập ngũ theo đúng quy định và làm tốt công tác chính sách hậu phương quân đội.

Lễ giao nhận quân của Thị xã Bắc Kạn diễn ra trong không khí trang trọng, an toàn, thắm đượm tinh thần quân – dân. Lãnh đạo Đảng bộ, chính quyền, các ban ngành đoàn thể địa phương cùng hàng nghìn người thân, bạn bè của các tân binh cũng đã tới động viên, cổ vũ và tiễn các đồng chí lên đường nhập ngũ./.