Thị xã Bắc Kạn tổ chức hội thi nấu ăn nhân dịp kỷ niệm 104 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3

0
35

Đến dự Hội thi có các đồng chí Bùi Minh Thanh – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bắc Kạn; đồng chí Đoàn Quang Tài – Phó bí thư Thường trực Thị ủy, chủ tịch HĐND thị xã Bắc Kạn; đồng chí Ma Ngọc Vũ – phó chủ tịch UBND thị xã, Trưởng ban “Vì sự tiến bộ của phụ nữ” thị xã cùng các đại biểu là lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể thị xã Bắc Kạn.

Các đồng chí lãnh đạo thị xã tặng hoa cho đại diện các đội tham gia hội thi
Đồng chí Nông Thị Phương Lê – Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ thị xã Bắc Kạn phát biểu ôn lại truyền thống ngày Quốc tế phụ nữ 08/3
Đoàn viên Công đoàn ngành GD&ĐT thị xã biểu diễn chaò mừng hội thi

Tham gia hội thi có 11 đội thi đại diện cho các khối CNVC-LĐ như: Khối Dân – Chính – Đảng; Lực lượng vũ trang; Giáo dục và đào tạo và khối xã, phường. Mỗi đội đều mang đến cho hội thi những món ăn ngon, mới lạ, phù hợp với sở thích của người Việt, đảm bảo chất dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe. Sau 90 phút thực hiện, mỗi đội thi đã hoàn thành một bàn ăn dành cho 07 người với những món ăn hấp dẫn và đầy màu sắc.

Đại diện Công đoàn Thị ủy-UBND-Khối Dân vận thị xã giới thiệu về các món ăn được thực hiện tại Hội thi

Các món ăn do chị em phụ nữ Công an thị xã Bắc Kạn thể hiện

Hội thi nấu ăn cũng là dịp để chị em phụ nữ thị xã Bắc Kạn thể hiện sự khéo léo của người phụ nữ trong gia đình. Bên cạnh đó tại hội thi cũng có sự tham gia của các anh nam giới với vai trò giúp đỡ cho chị, em để họ biết cách chia sẻ công việc trong gia đình và hướng tới xây dựng gia đình và xã hội bình đẳng.

Kết thúc hội thi BTC đã trao 03 giải nhất cho các Đội: Công đoàn Thị ủy-UBND-Khối Dân vận thị xã; Công đoàn phường Đức Xuân; Công đoàn xã Huyền Tụng; 04 giải nhì thuộc về các đội: Hội liên hiệp phụ nữ Công an thị xã Bắc Kạn; Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo thị xã, Công đoàn xã Nông Thượng, Công đoàn phường Sông Cầu; 04 giải ba thuộc về các đội: Công đoàn xã Xuất Hóa, công đoàn xã Dương Quang, Công đoàn phường phùng Chí Kiên và Công đoàn phường Nguyễn Thị Minh Khai.