Thị xã tổ chức tổng kết hoạt động hè và chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2014

Dự và chỉ đạo Hội nghị có đ/c Lưu Ngọc Trung – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Phó trưởng ban Thường trực BCĐ Hoạt động hè tỉnh; Ngoài ra còn có các đ/c thành viên BCĐ Hoạt động hè thị xã, các đ/c Trưởng – phó BCĐ Hoạt động hè 8 xã phường, các đ/c lãnh đạo các cơ sở Đoàn trực thuộc Thị đoàn và các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hè 2014.

Với chủ đề “Tuổi trẻ thị xã tình nguyện: Xây dựng đô thị văn minh – hướng tới cộng đồng – nông thôn đổi mới” sau 03 tháng triển khai rộng khắp, hoạt động hè 2014 đã mang lại hiệu quả thiết thực. Các cấp bộ Đoàn thị xã đã lắp 505 bóng tại 62 ngõ hẻm; gắn 30 biển tuyến đường Thanh niên tự quản. Đổbê tông sân thể dục trường THCS Bắc Kạn. Tổ chức khám, tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí; th¨m hái, giúp đỡ và tÆng quµ cho các gia ®×nh chÝnh s¸ch. Phối hợp 15 công trình với các đoàn bạn trên địa bàn. Với tổng trị giá trên 110 triệu đồng, và hàng nghìn ngày công lao động. Các hoạt động trên đã thu hút trên 4000 lượt ĐVTTN tham gia hưởng ứng.

Tại Hội nghị, sau khi trình bày tham luận và nghe tóm tắt báo cáo tổng kết hoạt động hè 2014, các đại biểu đã tập trung thảo luận, phát biểu đóng góp ý kiến cũng như đưa ra những kiến nghị, đề xuất để từng bước tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình tổ chức hoạt động.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đ/c Lưu Ngọc Trung – Phó Bí thư Tỉnh đoàn  và đ/c Ma Ngọc Vũ – Phó Chủ tịch UBND thị xã Bắc Kạn đã biểu dương những thành quả của các cấp bộ Đoàn thị xã. Đồng thời cũng định hướng một số nội dung hoạt động trong thời gian tới để phong trào tình nguyện của thị xã đạt kết quả cao hơn, góp phần thực hiện thắng lợi phong trào “Chung sức xây dựng, phát triển thị xã Bắc Kạn trở thành Thành phố thuộc tỉnh vào năm 2015” và Năm thanh niên tình nguyện 2014.

Đ/c Lưu Ngọc Trung – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Phó trưởng ban Thường trực BCĐ

Hoạt động hè tỉnh phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Nhân dịp này, UBND thị xã tặng giấy khen cho 08 tập thể và 16 cá nhân có thành tích trong công tác chỉ đạo và tổ chức hoạt động hè; BTV Thị đoàn tặng giấy khen và tiền thưởng cho 05 tập thể, 05 cá nhân có thành tích xuất sắc trong chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2014./.

Các tập thể có thành tích xuất sắc trong hoạt động hè 2014 nhận giấy khen của UBND thị xã