Thị xã tưởng niệm các nạn nhân tử vong về tai nạn giao thông năm 2012

Ngày 19/11/2012, Ban An toàn giao thông thị xã Bắc Kạn tổ chức lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong về tai nạn giao thông năm 2012. Đồng chí Hoàng Văn Vượt – Phó Giám đốc Công an tỉnh, Phó Trưởng Ban An toàn giao thông tỉnh đã đến dự buổi lễ.

Lễ tưởng niệm là cơ hội nhắc nhở tới toàn thể cộng đồng về tầm quan trọng của việc chấp hành Luật An toàn giao thông, đồng thời là dịp để tất cả mọi người bày tỏ niềm thương xót, chia sẻ gánh nặng với gia đình thân nhân có người tử nạn khi tham gia giao  thông.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lèng Văn Chiến – Chủ tịch UBND thị xã, Trưởng ban An toàn giao thông gửi lời chia buồn và chia sẻ mất mát đến tất cả các gia đình có thân nhân tử nạn trong các vụ tai nạn giao thông, đồng thời kêu gọi mọi người dân hãy chấp hành nghiêm Luật An toàn giao thông; tích cực tham gia tuyên truyền về tác hại của tai nạn giao thông; sẵn sàng tham gia cứu hộ người bị tai nạn giao thông hoặc khi được điều động cứu nạn giao thông.  

Sau lễ tưởng niệm, Ban An toàn giao thông thị xã Bắc Kạn và các đại biểu đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà 3 gia đình có người thân tử vong vì tại nạn giao thông; 05 trường hợp là nạn nhân của các vụ tai nạn giao thông đang được chăm sóc, theo dõi, điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Kạn.

Cũng nhân dịp này, gần 50 đoàn viên thanh niên của thị xã Bắc Kan đi diễu hành trên các trục đường hay xảy ra tai nạn giao thông, nhằm kêu gọi mọi người dân cùng hưởng ứng ngày lễ tưởng niệm và chấp hành tốt luật giao thông đường bộ đảm bảo an toàn cho chính bản thân mỗi cá nhân, gia đình, người thân, bạn bè./.

Thu Cúc