Tọa đàm kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Sáng ngày 20/10, Hội LHPN phường Sông Cầu, thành phố Bắc Kạn tổ chức tọa đàm kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam. Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các hội, đoàn thể và các chị là chi hội trưởng, chi hội phó phụ nữ các tổ trên địa bàn phường đến dự.

Văn nghệ chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

          Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội LHPN Việt Nam. Trong 90 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam, Hội LHPN phường Sông Cầu đã giữ vai trò nòng cốt trong phong trào phụ nữ, không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động nhằm phát huy mọi tiềm năng, sức sáng tạo của các tầng lớp phụ nữ, đóng góp quan trọng trên các lĩnh vực của đời sống xã hội, góp phần thực hiện nhiệm vụ phát triển KT- XH của địa phương.

Các đồng chí lãnh đạo phường Sông Cầu tặng quà nhân ngày 20/10

          Trong thời gian qua, Hội LHPN phường đa dạng hóa về hình thức, biện pháp tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, của Hội cấp trên tổ chức các phong trào thi đua và các cuộc vận động như: “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” gắn với học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cach Hồ Chí Minh; xây dựng gia đình “5 không, 3 sạch”; rèn luyện phẩm chất đạo đức “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”; tham gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh…

Qua buổi tọa đàm, chị em còn được giao lưu học hỏi các kinh nghiệm trong sản xuất, kinh doanh, nuôi dạy con và giao lưu văn nghệ tạo không khí vui tươi, phấn khởi./.

                                            Đặng Tuyết