TP. Bắc Kạn: Bồi dưỡng lý luận chính trị cho hơn 50 công dân trước khi nhập ngũ

Sáng 27/01, Trung tâm Chính trị thành phố Bắc Kạn tổ chức khai giảng Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng cho hơn 50 công dân trước khi lên đường nhập ngũ. Dự có đồng chí Triệu Thị Thu Hoài- Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Bắc Kạn; đồng chí Nguyễn Thị Huế – Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Toàn cảnh lớp bồi dưỡng lý luận chính trị

Tham gia có 81 quần chúng ưu tú đến từ các chi, đảng bộ cơ sở trên địa bàn, trong đó có hơn 50 công dân sẽ tham gia nhập ngũ năm 2021. Các học viên được nghiên cứu, học tập các chuyên đề như: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đây là điều kiện để các học viên nỗ lực, phấn đấu và rèn luyện để trở thành đảng viên, xứng đáng với danh hiệu người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, nhất là các thanh niên có cơ hội được kết nạp vào Đảng ngay trong môi trường quân ngũ.

Lớp học diễn ra trong các ngày từ 27/01 – 01/02/2021./.

Hoàng Thạc