Trao giải cuộc thi viết “Ý tưởng sáng tạo về trò chơi giáo dục trực tuyến”

Ban tổ chức đã trao giải tập thể cho 10 đơn vị có số lượng bài dự thi nhiều và chất lượng nhất. 1 giải đặc biệt trị giá 50 triệu đồng, 2 giải nhất trị giá 15 triệu đồng/giải, 4 giải nhì trị giá 10 triệu đồng/giải, 4 giải ba trị giá 5 triệu đồng/giải, và 10 giải khuyến khích trị giá 2,5 triệu đồng/giải đã được trao cho các cá nhân, nhóm tác giả có bài dự thi xuất sắc nhất.

21 ý tưởng được trao giải sáng tạo về trò chơi giáo dục trực tuyến

Tỉnh Bắc Kạn vinh dự được nhận 1 giải thưởng tập thể có số lượng bài thi nhiều và chất lượng. Đặc biệt thị xã Bắc Kạn đã được nhận 1 giải nhì và 1 giải khuyến khích của 2 nhóm tác giả học sinh trường THCS Bắc Kạn, đó là: Nhóm tác giả Nguyễn Thị Hòa, Đồng Vũ Hạnh Thảo, Đỗ Thị Thu Ngân, Nguyễn Bảo Ngọc học sinh lớp 7A với tác phẩm “chocolate school” đã đạt giải nhì.

Tác phẩm “chocolate school” đã đạt giải nhì của cuộc thi

Nhóm tác giả Đỗ Thị Như Yến, Đinh Ngọc Vân, Lý Phạm Toàn, Nguyễn Ngọc Bảo học sinh lớp 9B với tác phẩm “Thời trang cho học sinh” đã đạt giải khuyến khích của cuộc thi.

Tác phẩm “Thời trang cho học sinh” đã đạt giải khuyến khích của cuộc thi.

2 tác phẩm của 2 nhóm tác giả được BGK đánh giá cao, có nhiều ý tưởng mới lạ, thể hiện tâm huyết, mong muốn, nguyện vọng chính đáng của các em thiếu nhi về các nội dung phù hợp với lứa tuổi, với thuần phong mỹ tục, văn hóa của dân tộc Việt Nam./.