Trường THPT Bắc Kạn tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Trường THPT Bắc Kạn tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

 

Trong khuôn khổ các hoạt động thiết thực chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tối ngày 18 tháng 11 năm 2015, BCH Đoàn trường THPT Bắc Kạn đã tham mưu cho BGH nhà trường tổ chức “Hội diễn văn nghệ kỷ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam” (20/11/1982 – 20/11/2015).

 

 

Tiết mục mở màn của tập thể thầy cô giáo và các em học sinh

 

Đến tham dự Hội diễn văn nghệ có đồng chí Đào Thị Thuý – Thành uỷ viên, Uỷ viên BTV Tỉnh đoàn, Bí thư Thành đoàn; các Thầy, Cô giáo trong Chi bộ, Ban Giám hiệu, các đồng chí cán bộ, viên chức, các thầy cô giáo và đông đảo các em học sinh trong nhà trường.

Tham gia Hội diễn có hơn 80 diễn viên là các em học sinh và các thầy cô giáo của trường THPT Bắc Kạn. Với 18 tiết mục đặc sắc, phong phú về thể loại, đa dạng về nội dung, nhiều tiết mục được đầu tư công phu, chuyên nghiệp với các thể loại như: hát, múa, nhạc kịch, nhảy hiện đại,… ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, hát về mái trường, tôn vinh công ơn nghề giáo trong sự nghiệp trồng người. Qua đó đã tạo không khí hào hứng, vui tươi phấn khởi làm tăng thêm sự đoàn kết, học hỏi giữa các Chi đoàn; thầy và trò nhà trường cùng nỗ lực phấn đấu thi đua dạy tốt, học tốt. Kết thúc chương trình, BTC đã trao 15 giải cho các tiết mục tham gia hội diễn, đồng thời cơ quan Thành đoàn Bắc Kạn đã trao 6 giải thành phần cho các tiết mục. Hội diễn đã thu hút đông đảo các em học sinh, các bậc phụ huynh và bà con nhân dân tới xem và cổ vũ..

Những lời ca tiếng hát trong đêm văn nghệ là những món quà tinh thần ý nghĩa, những lời tri ân sâu sắc tới các thế hệ thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam, làm đẹp thêm giá trị nhân văn “Tôn sư trọng đạo” thấm nhuần trong mỗi học sinh. Hội diễn đã tạo được sân chơi bổ ích cho giáo viên, cán bộ viên chức và toàn thể học sinh, qua đó tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa thầy và trò trong trường.

Một số hình ảnh của đêm diễn:

 

   
   
   

BTC trao giải cho các tiết mục trong đêm diễn