Trường Tiểu học Đức Xuân khai giảng năm học mới

Hòa chung không khí khai giảng năm học mới của cả nước, sáng 5/9, Trường Tiểu học Đức Xuân, thành phố Bắc Kạn rộn ràng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022 – 2023. Đồng chí Dương Hữu Bường- Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đến dự.

Cô Trương Thị Vũ Hằng, Hiệu trưởng đánh trống khai trường năm 2022 – 2023

Năm học 2022-2023, Trường Tiểu học Đức Xuân có hơn 1.400 em học sinh, là trường tiểu học có số học sinh đông nhất toàn tỉnh. Trong không khí vui tươi của ngày khai trường, các đại biểu cùng cán bộ, giáo viên, học sinh nghe thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi ngành Giáo dục và đào tạo nhân dịp khai giảng năm học 2022-2023. Chương trình buổi lễ khai giảng tại Trường Tiểu học Đức Xuân được bắt đầu vào màn chào đón các em học sinh vào lớp 1. Tiếp đó là chương trình văn nghệ đặc sắc do cán bộ giáo viên và đội văn nghệ nhà trường biểu diễn đã thu hút sự chú ý của các bậc phụ huynh đưa trẻ đến trường và các em học sinh, tạo không khí vui tươi, phấn khởi để đón chào năm học mới.

Đồng chí Dương Hu Bường- Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố tặng quà chúc mừng cô và trò Trường Tiểu học Đức Xuân.

Phát huy những kết quả đã đạt được trong năm học cũ, nhà trường tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng dạy và học, có định hướng, phương pháp giảng dạy phù hợp./.

Minh Cường