Trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai: Bế giảng năm học 2016-2017

Năm học 2016- 2017, Trường có tổng số 18 lớp với 573 học sinh và 31cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên.Trong năm học , nhà trường đã triển khai đồng bộ các giải pháp để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện như: Chú trong giáo dục đạo đức, rèn kỹ năng sống cho học sinh thông qua các chương trình chính khóa và ngoại khóa; tích cực đổi mới phương pháp dạy học để nâng cao chất lượng giảng dạy; thực hiện đúng chuẩn kiến thức kỹ năng; tăng cường đầu tư cơ sở vật chất và ứng dụng công nghệ thông tin để hỗ trợ việc giảng dạy và học. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên không ngừng trau dồi phẩm chất đạo đức, kiến thức và nghiệp vụ sư phạm để đáp ứng với yêu cầu giáo dục trong tình hình mới…Xếp loại giáo viên theo chuẩn nghề nghiệp100% từ khá trở lên. Có 20 giáo viên dạy giỏi cấp trường, 05 giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp thành phố.

 Kết quả 2 mặt giáo dục ngày càng được nâng lên, trên 99% học sinh đạt về học lực, năng lực và phẩm chất, 100% học sinh hoàn thành chương trình tiểu học. Năm học qua, trường đã tổ chức nhiều phong trào thi đua như: thi đua dạy tốt học tốt; thi đua xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực. Đồng thời tổ chức và tham gia các cuộc thi do ngành phát động như: Hội thi thể thao, hội thi Olympic Tiếng Anh, Toán…có nhiều em đạt kết quả cao. 

Nhân dịp này, trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai đã tặng giấy khen cho các giáo viên, các em học sinh có thành tích xuất sắc trong giảng dạy, học tập và đạt giải trong các kỳ thi./.