Tuổi trẻ phường Nguyễn Thị Minh Khai trước thềm đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ IX, nhiệm kỳ 2017-2022

 Trong suốt quá trình chuẩn bị tổ chức Đại hội, công tác tuyên truyền được Đoàn phường coi trọng, qua đó tạo khí thế thi đua sôi nổi trong các đoàn viên thanh niên của phường. Với phương châm “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”, đoàn viên, thanh niên phường Nguyễn Thị Minh Khai đã thực hiện các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng xã hội, khẳng định vai trò và sự cống hiến của thanh niên với sự phát triển chung của địa phương như: Hiến máu nhân đạo, tham gia xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh, bảo vệ môi trường giữ gìn cảnh quan đô thị; huy động đóng góp kinh phí với tổng trị giá gần 50 triệu đồng để thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”; quan tâm tới trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

 

 

 

Các tiết mục văn nghệ của đoàn viên thanh niên phường


Đ/c Nông Xuân Hưng – Phó Bí thư thành đoàn Bắc Kạn trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

    Cũng tại đêm giao lưu văn nghệ Đoàn phường đã tặng 15 xuất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trường tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai, trường THCS Huyền Tụng; tặng 15 bộ quần áo cho học sinh trường Mầm non Nguyễn Thị Minh Khai trị giá trị giá 3 triệu đồng; Thành đoàn Bắc Kạn tặng 5 suất quà trị giá 500.000đ. Câu lạc bộ tự nguyện Hà Nội cũng đã trao 3,5 triệu đồng cho trung tâm giáo dục trẻ em khuyết tật tỉnh Bắc Kạn.

    Có thể nói các hoạt động của Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trước thềm đại hội Đoàn phường lần thứ IX, nhiệm kỳ 2017-2022, có sức lan tỏa sâu rộng trong mọi tầng lớp thanh thiếu niên trên địa bàn phường, tạo động lực mạnh mẽ để đại hội đoàn phường thành công tốt đẹp./.