Xã Dương Quang gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ năm 2017

Kế hoạch tuyển quân năm 2017, xã Dương Quang có 10 thanh niên trong độ tuổi đủ điều kiện, tiêu chuẩn nhập ngũ. Tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND đã phát biểu, nhắn nhủ đến các đồng chí tân binh trước khi bước vào môi trường mới, luôn không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, khắc phục mọi khó khăn, thử thách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong quân ngũ. Khẳng định cấp ủy, chính quyền, Mặt trận  và các tổ chức đoàn thể sẽ luôn thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội; quan tâm, giúp đỡ và tạo điều kiện thuận lợi động viên tinh thần người thân và gia đình các tân binh.

 

Các đồng chí lãnh đạo xã Dương Quang tặng quà các tân binh

Tiếp thu lời dặn dò của lãnh đạo xã, các tân binh đã phát biểu cảm tưởng, bày tỏ niềm vinh dự, tự hào của thế hệ trẻ, sự quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, phấn đấu xứng danh với truyền thống “Bộ đội cụ Hồ”.

Trong buổi gặp mặt thân mật và đầm ấm, tình cảm của hậu phương có sự giao lưu các tiết mục văn nghệ chào mừng, động viên các tân binh trước ngày nhận nhiệm vụ. Cũng trong buổi gặp mặt, xã Dương Quang đã tặng quà cho các tân binh, những món quà này thể hiện sự động viên to lớn về tinh thần, giúp các tân binh có thêm động lực, yên tâm lên đường nhập ngũ./.