Xã Nông Thượng tổ chức thành công Đại hội Thể dục thể thao lần thứ III, năm 2021

Ngày 29/4, xã Nông Thượng đã tổ chức thành công Đại hội TDTT lần thứ III, năm 2021. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng thời, góp phần đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đoàn vận động viên tham gia Đại hội

Đại hội thu hút sự tham gia của gần 400 vận động viên là cán bộ, đảng viên và nhân dân các thôn trên địa bàn. Các vận động viên tham gia tranh tài ở 05 môn thi đấu gồm: kéo co, đẩy gậy, bắn nỏ, bóng chuyền hơi và bóng đá.

                                                  Nội dung thi đấu môn bóng đá

Nội dung thi đấu môn đẩy gậy

Với tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi, các vận động viên đã thi đấu rất nhiệt tình, sôi nổi, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ nhất là các môn kéo co, bóng đá và môn bóng chuyền hơi.

Nội dung thi đấu bóng chuyền hơi của nữ

Các vận động viên đã thi đấu đoàn kết tạo ra những đường chuyền hay, những pha bóng đẹp, những trận đấu đầy kịch tính. Được biết, Ban Tổ chức đã xếp lịch thi đấu vòng loại trước đó ở môn bóng đá nam và chọn những đội vào bán kết thi đấu trong ngày diễn ra Đại hội chính thức.

Ban tổ chức trao giải Nhất cho đội bóng đá thôn Nam Đội Thân

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội và các cá nhân có thành tích xuất sắc ở 05 nội dung thi đấu. Đại hội TDTT xã Nông Thượng lần thứ III, năm 2021 đã khép lại nhưng đã tạo được dấu ấn trong lòng mỗi vận động viên nói riêng và trong lòng mỗi cán bộ, đảng viên và nhân dân trong toàn xã Nông Thượng nói chung. Qua Đại hội cũng là dịp để xã phát hiện và bồi dưỡng những đội, những cá nhân có thành tích cao để tham dự các giải thể thao trong thời gian tới.

Hoàng Thạc