Bí thư thành ủy Bắc Kạn tặng quà tại phường Phùng Chí Kiên và Xuất Hóa

Đoàn đến thăm, tặng quà tết cho 04 gia đình đó là ông Hoàng Văn Bột, tổ 8 và Nguyễn Lương Lùng, tổ 2, phường phùng Chí Kiên; Ông Hoàng Hữu Hoan, tổ Bản pyat, Bà Đinh Thị Tài, tổ Thác Giềng, phường Xuất Hóa. Tại đây, các đồng chí trong đoàn chúc tết của thành phố Bắc Kạn có dịp thăm nắm các hoạt động chuẩn bị vui đón tết của các gia đình. Với  hoàn cảnh  thực tế của từng gia đình các đồng chí lãnh đạo thành phố bày tỏ sự chia sẻ, cảm thông và động viên chúc Tết các hộ gia đình bước sang năm mới tiếp tục cố gắng phấn đấu, tham gia các hoạt động vui đón tết nguyên Đán cổ truyền vui vẻ, ấm cúng, sung túc. Tiếp tục tham gia vào các hoạt động phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng của địa phương. Kết hợp các hoạt động tặng quà cho các đối tượng, các đồng chí lãnh đạo thành phố Bắc Kạn cũng chúc tết đội ngũ cán bộ lãnh đạo, công nhân viên chức UBND hai phường Xuất Hóa, Chí Kiên, Ban CHQS thành phố, Điện lực thành phố Bắc Kạn vui xuân, đón tết an toàn, tiết kiệm. 

Đồng chí Triệu Đức Lân – UVBTV tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Kạn  chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Ban chỉ huy quân sự thành phố Bắc Kạn

Qua nghe báo cáo của các đơn vị về họat động trực tết, cơ bản đảm bảo đều thực hiện theo đúng sự chỉ đạo của cấp ủy chính quyền địa phương. Với tinh thần vui xuân đầm ấm, các đồng chí trong Đoàn chúc các đơn vị  tiếp tục quan tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, đặc biệt là chăm lo tết cho đội ngũ cán bộ, viên chức tham gia trực Tết tại đơn vị đầy đủ, vui tươi, phấn khởi./.