Bí thư Thành ủy Bắc Kạn thăm, tặng 03 suất quà tại phường Sông Cầu nhân dịp 27/7

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/1947 – 27/7/2020, đồng chí Cù Ngọc Cường, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Kạn làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà 03 gia đình người có công tại phường Sông Cầu.

 Đồng chí Cù Ngọc Cường, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Kạn thăm, tặng quà ông Hà Thiện Dư, thương binh, tổ 11c phường Sông Cầu.

          Các đồng chí lãnh đạo thành phố Bắc Kạn đến thăm các gia đình ông Hà Thiện Dư, thương binh, tổ 11c; ông Hoàng Quang Toản, thương binh tổ 12; ông Nguyễn Đại Hải, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, tổ 5, phường Sông Cầu.

Tại các gia đình, lãnh đạo thành phố đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống của các hộ gia đình chính sách và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, công lao đóng góp của các gia đình liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, người có công đối với sự nghiệp đấu tranh thống nhất đất nước và mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, khắc phục khó khăn, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc; gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và địa phương./.

    Triệu Biển