Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự thành phố thăm, tặng quà gia đình chính sách nhân dịp Tết cổ truyền  

(backancity.gov.vn)- Sáng ngày 31/01, đồng chí Lý Văn Ninh, Ủy viên BTV Thành ủy, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự thành phố đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại xã Dương Quang nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Cùng đi có đại diện lãnh đạo các phòng, ban của thành phố và địa phương.

Đồng chí Chỉ huy trưởng BCH quân sự thành phố thăm hỏi, tặng quà gia đình bà Đinh Thị Doan, thôn Quan Nưa

Đoàn đã đến thăm, tặng quà chúc Tết bà Trịnh Thị Đuổng, thân nhân liệt sĩ (Vợ liệt sĩ Cao Thịnh Vượng), thôn Nà Cưởm; ông Nguyễn Tiến Sự, thôn Phặc Tràng; bà Đinh Thị Doan, thôn Quan Nưa, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học.

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Lý Văn Ninh, Ủy viên BTV Thành ủy, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự thành phố ân cần thăm hỏi sức khỏe, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn đối với những đóng góp của các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Chúc các gia đình đón năm mới Giáp Thìn an khang, thịnh vượng, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tích cực tham gia đóng góp vào sự phát triển của địa phương./.

Đặng Tuyết