Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn thành phố Bắc Kạn

Toàn cảnh Hội nghị

Nhằm tạo điều kiện, giúp đỡ và động viên các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có thêm động lực và ý chí vượt khó, vươn lên trong học tập. Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam đã phối hợp với Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Bắc Kạn, UBND thành phố Bắc Kạn trao giấy khen và 20 suất  học bổng (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng) cho các em học sinh nghèo, vượt khó, có nhiều thành tích cao trong học tập và rèn luyện của hai trường THCS Nông Thượng và THCS Dương Quang trên địa bàn thành phố Bắc Kạn.

Cùng với việc nâng cao hiệu quả các hoạt động trong chiến lược kinh doanh, Công ty Prudential luôn thực hiện tốt và đẩy mạnh các hoạt động xã hội, nhân đạo từ thiện. Đây là một trong những hoạt động xã hội thường niên của Công ty Prudential Việt Nam trong chuỗi hoạt động “Vì sự phát triển của cộng đồng Việt Nam”. 

 

Lãnh đạo Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Bắc Kạn và lãnh đạo công ty Prudential Việt Nam trao học bổng và giấy

khen cho học sinh nghèo hiếu học thành phố Bắc Kạn

Cũng trong dịp này, nhiều khách hàng của Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential trên địa bàn thành phố Bắc Kạn đã được cập nhật thông tin, được tư vấn và hướng dẫn về lợi ích các gói sản phẩm và dịch vụ của Bảo hiểm nhân thọ Prudential cũng như bày tỏ tâm tư, nguyện vọng đối với Công ty thông qua các hoạt động của chương trình mang nhiều ý nghĩa này./.