Đại biểu HĐND thành phố Bắc Kạn khóa VII tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 7 tại xã Nông Thượng

(backancity.gov.vn)- Chiều ngày 05/01, đại biểu HĐND thành phố đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Nông Thượng sau kỳ họp thứ 7, HĐND thành phố khóa VII. Dự có đồng chí Nguyễn Thị Huế, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố, cùng đại diện lãnh đạo một số phòng, ban của thành phố.

Toàn cảnh đại biểu HĐND thành phố tiếp xúc cử tri xã Nông Thượng

Đại biểu HĐND thành phố đã báo cáo với cử tri nội dung, chương trình kỳ họp thứ 7, HĐND thành phố khóa VII; kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2023; trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 7; báo cáo kết quả hoạt động của người đại biểu HĐND năm 2023, nhiệm vụ năm 2024.

Cử tri xã Nông Thượng đã kiến nghị với đại biểu HĐND thành phố một số nội dung như: Việc lắp đặt biển tên số nhà, ngõ, ngách tại một số thôn chưa hợp lý; tình trạng vứt rác thải sinh hoạt không đúng nơi quy định vẫn còn xảy ra; việc giao chỉ tiêu thu ngân sách đối với xã Nông Thượng còn cao, đề nghị thành phố xem xét, điều chỉnh hợp lý.

Các kiến nghị của cử tri được đại diện lãnh đạo một số phòng, ban trao đổi, trả lời tại buổi tiếp xúc. Một số ý kiến được đại biểu HĐND thành phố ghi nhận để tổng hợp, chọn lọc chuyển các cấp có thẩm quyền xem xét, trả lời./.

Đặng Tuyết