Đại biểu HĐND thành phố Bắc Kạn tiếp xúc cử tri phường Sông Cầu

(backancity.gov.vn) – Chiều 4/6, đại biểu HĐND thành phố Bắc Kạn có buổi tiếp xúc cử tri phường Sông Cầu trước kỳ họp thứ 8 HĐND thành phố khóa VII, nhiệm kỳ 2021-2026. Đến dự có đồng chí Long Văn Thắng, Phó Chủ tịch UBND thành phố Bắc Kạn.

Đại biểu HĐND thành phố báo cáo kết quả kỳ họp thứ 6 HĐND thành phố khóa VII

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND thành phố đã báo cáo với cử tri dự kiến nội dung chương trình Kỳ họp thứ 8, khoá VII, HĐND thành phố; báo cáo kết quả tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội, an ninh – quốc phòng 5 tháng đầu năm và  phương hướng, nhiệm vụ 7 tháng cuối năm 2024; báo cáo tổng hợp trả lời ý kiến cử tri trước kỳ họp thứ 8.

Sau khi nghe các báo cáo, cử tri phường Sông Cầu ghi nhận sự lãnh đạo của các cấp, ngành, địa phương trong triển khai thực hiện nhiệm vụ các chỉ tiêu phát triển kinh tế- xã hội của thành phố trong 5 tháng đầu năm 2024. Cử tri cũng phản ánh một số vấn đề như: Việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất còn chậm, bãi tập kết rác gây mùi hôi tại tổ 11A, trường Mầm non Sông Cầu vẫn chưa có đường đi mới, việc thả rông chó gây mất ATGT, mất vệ sinh môi trường và tiềm ẩn nguy hiểm cho người đi bộ; sớm có phương án cho các hộ dân tổ 2 tại tuyến đường phố đi bộ sớm được làm mái che, mái vẩy cho phù hợp; tuyến đường đội kỳ về mùa mưa đoạn Quảng trường hễ mưa là ngập úng cần sớm có phương án xử lý,…

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được lãnh đạo các phòng, ban trả lời tại buổi tiếp xúc. Những ý kiến ngoài thẩm quyền, các đại biểu ghi nhận, tổng hợp chuyển đến các cơ quan chức năng liên quan trả lời, giải quyết cho cử tri./.

Minh Cường