Người ứng cử đại biểu HĐND thành phố tiếp xúc cử tri xã Nông Thượng

Ngày 10/5, tại xã Nông Thượng, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Bắc Kạn tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri vận động bầu cử cho người ứng cử đại biểu HĐND khóa VII nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Đơn vị bầu cử số 8 gồm các đồng chí: Bùi Tuấn Hùng – Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Công an thành phố; Phượng Hoàng Minh – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Nông Thượng; Đinh Thị Hiền Thương – Phó Trưởng Phòng GD&ĐT thành phố; Hà Thị Diệu – Chuyên viên Ban Tổ chức Thành ủy; Nguyễn Thị Hồng Minh – Giám đốc HTX nông nghiệp Tân Thành.

Cán bộ Trạm Y tế xã Nông Thượng đo thân nhiệt các đại biểu và cử tri đến dự

Các cử tri nghe chương trình hành động của các ứng cử viên.

Tại hội nghị tiếp xúc, công tác vận động bầu cử của các ứng cử viên được diễn ra trên tinh thần dân chủ, cởi mở và đúng luật. Chương trình hành động của các ứng cử viên đưa ra đều cụ thể và sát với tình hình thực tế địa phương, lĩnh vực được phụ trách. Cử tri xã Nông Thượng đã thẳng thắn trao đổi, bày tỏ tâm tư, nguyện vọng của mình đối với các ứng cử viên nếu trúng cử đại biểu HĐND thành phố.

Qua hoạt động này, cử tri trên địa bàn xã Nông Thượng còn có dịp tìm hiểu về năng lực của người ứng cử cũng là cơ sở để cử tri lựa chọn những đại biểu tiêu biểu, xứng đáng vào cơ quan quyền lực đại diện cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân./.

Hoàng Thạc