Đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ VN thành phố thăm, tặng quà người khuyết tật phường Huyền Tụng

Sáng 03/12, đồng chí Đặng Văn Lê – Uỷ viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố Bắc Kạn cùng lãnh đạo Hội Nông dân, Hội Cựu chiến binh thành phố đến thăm, tặng quà người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Huyền Tụng, nhân Ngày Quốc tế Người khuyết tật (03/12).

Đoàn thăm hỏi, động viên gia đình ông Nông Văn Ngưu, tổ Nà Pài, phường Huyền Tụng, thành phố Bắc Kạn 

 Đoàn đã đến thăm tặng quà ông Nông Văn Ngưu, bà Lưu Thị Thanh Vân, tổ Nà Pài; ông Nguyễn Văn Cơ, tổ Xây Dựng, phường Huyền Tụng. Tại các nơi đến thăm, đồng chí Đặng Văn Lê – UV BTV Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố đã hỏi thăm, chia sẻ những khó khăn, vất vả của các gia đình có người khuyết tật; động viên bản thân người khuyết tật vượt qua mọi khó khăn, ổn định cuộc sống.

Đây là những món quà thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền và các tổ chức chính trị – xã hội trên địa bàn đối với người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn, động viên tinh thần để họ có thêm ý chí, nghị lực vươn lên trong cuộc sống, hòa nhập cộng đồng,góp phần thực hiện tốt công tác an sinh xã hội ở địa phương./.

                            Hoàng Thạc