Đồng chí Đặng Văn Lê – Chủ tịch UBMTTQ VN thành phố vui Tết Trung thu tại Trường THCS Huyền Tụng

Mở đầu Đêm hội, Đồng chí Đặng Văn Lê – Chủ tịch UBMTTQ VN thành phố đã đọc thư chúc Tết Trung thu của Chủ tịch nước gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng cả nước, đồng thời chúc các cháu đón Tết Trung thu vui vẻ và đạt nhiều thành tích trong năm học mới này.

 

Tiết mục múa lân

Trong không gian tươi vui của Đêm hội, học sinh của nhà trường đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do đội văn nghệ nhà trường biểu diễn, được ôn lại sự tích Tết Trung thu qua hoạt cảnh chú Cuội, chị Hằng. Đặc biệt màn múa lân ấn tượng thu hút đông đảo người xem.

 

Với mong muốn quan tâm, chăm sóc cho các em học sinh về thể chất và tinh thần, có một tết trung thu ấm áp các lãnh đạo địa phương, các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp đều có những phần quà động viên, cùng vui phá cỗ với thầy và trò nhà  trường.

          Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, bổ ích nhằm tạo sân chơi lành mạnh, cho các em học sinh nhân dịp Tết Trung thu. Qua đó, động viên các em không ngừng thi đua học tập, phấn đấu luôn là những con ngoan, trò giỏi; cháu ngoan  Bác Hồ.