Đồng chí Hoàng Hà Bắc, Chủ tịch UBND thành phố tặng quà Tết trung thu trường Mầm non Phùng Chí Kiên

(backancity.gov.vn)-Chiều 28/9 (tức 14/8 âm lịch) đồng chí Hoàng Hà Bắc, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Bắc Kạn làm trưởng đoàn đã đến dự và vui Tết Trung thu với các cháu học sinh trường Mầm non Phùng Chí Kiên.

Đồng chí Hoàng Hà Bắc, Chủ tịch UBND thành phố Bắc Kạn tặng quà Trung thu cho các cháu học sinh trường Mầm non Phùng Chí Kiên

Trong không khí vui tươi, náo nức của Tết Trung thu, đồng chí Chủ tịch UBND thành phố Bắc Kạn đã tặng quà của Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ thành phố cho các cháu và chúc các cháu có nhiều niềm vui, chăm chỉ học tập, lễ phép với thầy cô, yêu thương bạn bè, luôn là người con ngoan, trò giỏi; chúc các cháu đón Tết Trung thu thật vui tươi, đầm ấm và đầy ý nghĩa. Trường Mầm non Phùng Chí Kiên có 14 lớp với 458 cháu. Năm nay, để các cháu đón Tết Trung thu ý nghĩa, nhà trường đã tổ chức các hoạt động trải nghiệm làm đèn trung thu theo ý tưởng của trẻ, biểu diễn các tiết mục văn nghệ, tổ chức vui tết trung thu, tặng quà cho các cháu…qua đó, giúp các cháu có môi trường học tập, vui chơi lành mạnh, có một tết Trung thu thật ấm áp./.

Hoàng Thạc