Đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy Bắc Kạn tặng quà cho 3 đối tượng khuyết tật phường Phùng Chí Kiên

(backancity.gov.vn) – Chiều ngày 01/12, đồng chí Vũ Quang Huy, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy Bắc Kạn làm trưởng đoàn cùng đại diện lãnh đạo phòng Nội vụ, Tài Nguyên & Môi trường, chuyên viên phòng Lao động, Thương binh và Xã hội thành phố đến thăm hỏi, tặng quà 3 trường hợp người khuyết tật đặc biệt nặng tại phường Phùng Chí Kiên, nhân ngày Quốc tế khuyết tật (3/12).

Đoàn lãnh đạo thành phố đã đến thăm hỏi, tặng quà cho ông Vũ Hồng nghĩa (SN 1958), tổ 8A; Đào Văn Dương, sinh năm 1973, tổ 3; Nguyễn Trọng Nhân (SN 2022), tổ 12, phường Phùng Chí Kiên. Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo thành phố Bắc Kạn cùng phường Phùng Chí Kiên đã ân cần thăm hỏi, động viên người khuyết tật cố gắng vượt qua những khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Việc tặng quà nhằm thể hiện sự sẻ chia, chung tay giúp đỡ của lãnh đạo thành phố Bắc Kạn muốn gửi đến người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Phùng Chí Kiên, nhằm động viên tinh thần, giúp các gia đình có người khuyết tật có nghị lực để vượt lên hoàn cảnh./.

Triệu Biển