Hội Người cao tuổi phường Phùng Chí Kiên long trọng tổ chức Lễ Mừng thọ cho 42 cụ ở tuổi 70, 75, 80, 85, 90 tuổi đang sinh sống trên địa bàn phường.

Đến dự buổi lễ có bà Nguyễn Thị Minh Tâm, phó Ban đại diện Người Cao tuổi thành phố Bắc Kạn; Ông Nguyễn Đức Mậu, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường Phùng Chí Kiên; các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, đại  diện các ban ngành, đoàn thể xã hội phường và đông đảo hội viên Hội Người Cao tuổi phường cùng con cháu các cụ. Tại buổi lễ, 42 cụ đã được nhận Bằng Chúc thọ.

 Ông Nguyễn Đức Mậu – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường Phùng Chí Kiên trao Bằng Chúc thọ cho các cụ 85 tuổi.

Tại buổi lễ, các thành viên Câu lạc bộ Văn nghệ – Thể dục dưỡng sinh Người cao tuổi phường đã mang đến chương trình văn nghệ đặc sắc như một lời tri ân với thế hệ đi trước, khẳng định tinh thần “Sống vui, sống khỏe, sống có ích” của người cao tuổi.

 

 Tiết mục văn nghệ chào mừng buổi lễ.

Buổi lễ diễn ra trong không khí long trọng và đầm ấm, thể hiện nét đẹp văn hóa của người Việt trong những ngày đầu xuân, là nguồn động viên lớn đối với các cụ trong phong trào “Tuổi cao – Gương sáng”, đồng thời giáo dục con cháu biết yêu thương kính trọng ông bà cha mẹ xứng đáng danh hiệu gia đình “Ông bà mẫu mực – Con cháu thảo hiền”./.