Họp ban tổ chức Đại hội thi đua Quyết thắng lực lượng vũ trang thành phố

(backancity.gov.vn)-Chiều 19/4/2024, Ban tổ chức Đại hội thi đua Quyết thắng lực lượng vũ trang thành phố Bắc Kạn tổ chức họp thống nhất một số nội dung cho Đại hội thi đua Quyết thắng giai đoạn 2019 -2024. Dự và chủ trì có đồng chí Nguyễn Thị Huế – Phó Chủ tịch UBND thành phố Bắc Kạn, các thành viên Ban tổ chức Đại hội.

Toàn cảnh cuộc họp ban tổ chức Đại hội thi đua Quyết thắng giai đoạn 2019 – 2024

Tại cuộc họp ban tổ chức đã thông qua kế hoạch, nội dung, chương trình và thời gian tổ chức Đại hội. Đồng thời, thông qua Quyết định phân công nhiệm vụ cho các thành viên Ban tổ chức, tổ giúp việc. Đại hội thi đua Quyết thắng LLVT thành phố dự kiến được tổ chức vào ngày 16/5/2024, Đại hội với phương châm “Trang trọng, thiết thực, hiệu quả, an toàn, tiết kiệm” tạo khí thế thi đua sôi nổi, rộng khắp trong lực lượng vũ trang thành phố gắn với các phong trào thi đua yêu nước của địa phương. Tại Đại hội sẽ tổng kết, kiểm điểm, đánh giá kết quả, tìm ra nguyên nhân mạnh, yếu, rút ra bài học kinh nghiệm trong lãnh, chỉ đạo, tổ chức phong trào thi đua quyết thắng và công tác thi đua, khen thưởng giai đoạn 2019 – 2024; Đồng thời Đại hội cũng tôn vinh, biểu dương, khen thưởng, tuyên truyền những kết quả tốt, cách làm hay, cách làm sáng tạo của các tập thể, cá nhân đạt được trong giai đoạn. Tại cuộc họp, các thành viên BCĐ đã tập trung vào thảo luận những vướng mắc, tồn tại, khó khăn cho công tác chuẩn bị Đại hội.

Phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp Ban chỉ đạo, đồng chí Nguyễn Thị Huế – Phó Chủ tịch UBND thành phố Bắc Kạn đề nghị: Các thành viên, các ngành cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền trước, trong và sau Đại hội, làm nổi bật về ý nghĩa, mục đích tạo ra sức lan toả, rộng khắp. Xây dựng biểu phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên BCĐ nắm và triển khai thực hiện. Về công tác thi đua khen thưởng, lựa chọn những tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến, có sức lan tỏa trong phong trào thi đua quyết thắng trong toàn thành phố. Có phương án, đảm bảo an ninh chính trị, an toàn giao thông cũng như mọi điều kiện cho Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp./.

Minh Cường