Khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho bộ đội Trường Sơn

Kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2020),  sáng 25/7, Tỉnh đoàn Bắc Kạn phối hợp với Hội thầy thuốc trẻ tỉnh tổ chức chương trình khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho hội viên Hội truyền thống Trường Sơn – đường Hồ Chí Minh thành phố Bắc Kạn.

Các hội viên được siêu âm khám bệnh miễn phí

          Hơn 100 hội viên trên địa bàn thành phố đã được đội ngũ y, bác sĩ chuyên khoa khám tổng quát nội khoa, ngoại khoa, siêu âm, khám mắt, tai – mũi – họng… và tư vấn chăm sóc sức khỏe. Sau khi khám và chẩn đoán các bệnh, các cựu chiến binh được kê đơn, cấp phát thuốc miễn phí.

Trao quà cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn

          Đây là chương trình thiết thực, góp phần động viên, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe và thể hiện sự quan tâm, tri ân của thế hệ trẻ đối với những người có công với cách mạng. Dịp này, Công ty TNHH Nhà máy Cucurmin Bắc Hà trao 150 suất quà trị giá gần 100 triệu đồng cho các hội viên. Hội truyền thống Trường Sơn – đường Hồ Chí Minh thành phố Bắc Kạn cũng trao 11 suất quà cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn nhằm động viên đồng đội vươn lên trong cuộc sống, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo./.

                                                                           Hoàng Thạc