Làm rõ thông tin về đối tượng trộm cắp táo tợn tại chợ Bắc Kạn

BBK – Như Báo Bắc Kạn điện tử đã đưa tin, khoảng 17h30 ngày 22/3, tại khu vực chợ Bắc Kạn, phường Đức Xuân (TP. Bắc Kạn) xảy ra vụ trộm tiền. Đối tượng đã bị quần chúng nhân dân phát hiện, đuổi bắt bàn giao cho Công an.

Cơ quan Công an tiến hành điều tra xác minh đối tượng trộm cắp Đào Văn Hoàng.

Cơ quan Công an tiến hành điều tra xác minh đối tượng trộm cắp Đào Văn Hoàng.

Anh V.V.T, thợ cắt tóc ngay khu vực xảy ra vụ trộm kể lại: “Trong lúc đang làm việc, tôi phát hiện một đối tượng cầm túi xách từ chỗ bà N.T.T bán hàng. Thấy bất thường, tôi đã hô hoán “cướp, cướp” để mọi người xung quanh trợ giúp bắt đối tượng. Vì vậy đối tượng đã vứt lại túi xách, chạy vào trong chợ và bị bắt ngay lập tức”.

Bà N.T.T là nạn nhân của vụ việc cho biết: “Trong lúc tôi đang bán hàng cho khách, thì mọi người xung quanh hô hoán “cướp, có cướp” và đuổi theo một thanh niên. Sau đó thấy mọi người đuổi theo, thanh niên này vứt lại chiếc túi xách của tôi ngay gần chỗ bán hàng”.

Thông tin về vụ việc, Trung tá Đinh Như Ngọc, Trưởng Công an phường Sông Cầu cho biết: Vào hồi 17h30 phút ngày 22/3/2024, đối tượng Đào Văn Hoàng, sinh năm 1990, có hộ khẩu tại xóm Sở, xã Hồ Thị Kỷ, huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau, tạm trú tại tổ Pá Danh, phường Huyền Tụng, thành phố Bắc Kạn có hành vi trộm cắp 01 chiếc túi xách màu đen, bên trong có số tiền 2.680.000 đồng của bà N.T.T, sinh năm 1960, trú tại tổ 11C phường Đức Xuân, đang bán hàng tại cổng chợ Bắc Kạn.

Sau khi thực hiện hành vi trộm cắp, Hoàng đã bị quần chúng Nhân dân khu vực chợ bắt quả tang, đuổi bắt và giao cho cơ quan công an. Hiện Công an phường Sông Cầu đang tiến hành điều tra xác minh. Đối tượng Hoàng đã có tiền án, tiền sự về trộm cắp tài sản, đang trong thời gian đợi chấp hành án./.