Thành phố Bắc Kạn: Lung linh pháo hoa đêm giao thừa

(backancity.gov.vn)-Đêm giao thừa Tết, mặc dù trời khá rét, nhưng trên khắp các nẻo đường, hàng ngàn người đã nườm nượp đổ về khu vực cầu Đội Kỳ (tổ 7, phường Sông Cầu, thành phố Bắc Kạn) để xem bắn pháo hoa chào mừng năm mới. Từ rất sớm, trên các vỉa hè, bờ Sông Cầu và xung quanh địa điểm tổ chức bắn pháo hoa, người dân đã chen chân để tìm cho mình một chỗ đứng vừa ý, để có thể chiêm ngưỡng trọn vẹn những hình ảnh đẹp nhất.

Trước đó, từ sớm người dân đã đổ về khu vực bắn pháo hoa để cùng chiêm ngưỡng

Cùng với 2 huyện khác trong toàn tỉnh, đúng 0 giờ ngày 10/2/2024 (tức mùng 1 Tết Nguyên đán)- thời khắc thiêng liêng chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, những màn pháo hoa lung linh, rực rỡ thắp sáng cả bầu trời thành phố Bắc Kạn được bắn lên trong sự háo hức chờ đón của hàng ngàn người dân. Năm nay pháo hoa tiếp tục được bắn ở cầu Đội Kỳ hai bên bờ Sông Cầu, tạo sự cân xứng và hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt, để lại nhiều ấn tượng trong lòng người xem. Những tiếng trầm trồ, những tràng pháo tay cùng những lời chúc mừng năm mới làm không khí đêm giao thừa nóng lên, xua đi cái lạnh giá của đợt rét cuối năm.

 

Màn pháo hoa rực rỡ tại thành phố Bắc Kạn chào đón năm mới Giáp Thìn 2024

Ngay lúc này, trong lòng mỗi người, ai cũng mong những gì tốt đẹp nhất, hạnh phúc nhất sẽ đến với gia đình và người thân trong năm mới./.

Hoàng Thạc