Trao giải Cuộc thi ảnh “Nét đẹp công đoàn thành phố Bắc Kạn”

Thiết thực chào mừng Đại hội công đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2023 – 2028, sáng ngày 26/5, Liên đoàn Lao động thành phố đã tổ chức trao giải Cuộc thi ảnh “Nét đẹp công đoàn thành phố Bắc Kạn”. Với mục đích nhằm giới thiệu, chia sẻ, tôn vinh những hình ảnh đẹp, những khoảnh khắc ý nghĩa của đoàn viên công đoàn tiêu biểu trong các lĩnh vực công tác, học tập, hoạt động xã hội.

Dự trao giải có các Đồng chí Bùi Minh Thanh – phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; Triệu Thị Thu Hoài, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ; Triệu Thị Thu Hà Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố, cùng đông đảo đoàn viên Công đoàn cơ sở.

Đồng chí Bùi Minh Thanh – phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao giải đặc biệt cho Công đoàn Công ty cổ phần Hồng Hà

Sau hơn 2 tháng triển khai, Ban Tổ chức đã nhận được 31 bảng ảnh dự thi của 31/66 công đoàn cơ sở với 438 bức ảnh. Hầu hết các tác phẩm dự thi đã bám sát quy định về nội dung, kích cỡ và có chú thích rõ ràng, phản ảnh tương đối đầy đủ, phong phú hoạt động thực tế của công đoàn cơ sở, cán bộ công đoàn, đoàn viên, người lao động thành phố trong việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn. Một số bảng ảnh dự thi có cách trình bày công phu, sáng tạo, thể hiện sự tâm huyết và sáng tạo của các đơn vị dự thi. Thành công lớn nhất của cuộc thi đó là mỗi bảng ảnh dù không được chụp bởi những máy ảnh và thợ ảnh chuyên nghiệp, dù đạt giải hay không đạt giải nhưng tất cả bức ảnh tham gia cuộc thi đều thể hiện trọn vẹn nét đẹp chân thực, đời thường, những khoảnh khắc đẹp của đoàn viên, người lao động và hoạt động công đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua.

Đồng chí Triệu Thị Thu Hà Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố trao 02 giải A cho Công đoàn Cơ quan Thành ủy, Công đoàn trường Mầm non Đức Xuân

 Qua 2 vòng chấm, với tinh thần làm việc trách nhiệm, công tâm, khách quan, Ban Giám khảo đã chọn ra 01 giải đặc biệt, 2 giải A, 02 giải B, 3 giải C và 7 giải khuyến khích.

Nhân dịp này Liên đoàn Lao động thành phố đã trao 15 suất quà cho đoàn viên Công đoàn có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tháng Công nhân

Minh Cường