UBND thị xã Bắc Kạn đạt giải Nhất tại Hội thi “Hoà giải viên giỏi” tỉnh Bắc Kạn lần thứ III năm 2014

Hội thi đã diễn ra hết sức sôi nổi với bốn phần thi: Phần thi Chào hỏi; phần thi Thuyết trình; phần thi Tiểu phẩm và phần Câu hỏi trắc nghiệm pháp luật. Qua một ngày tranh tài sôi nổi, có thể nói các đội dự thi đều có sự chuẩn bị chu đáo, đầu tư nghiên cứu các quy định pháp luật có liên quan. Đặc biệt trong phần thi Tiểu phẩm  các đội tham gia dự thi đã thể hiện sự dàn dựng công phu, sáng tạo, tạo nên không khí vui vẻ, sôi nổi. Không chỉ tạo nên tiếng cười cho hội thi, mà thông qua các tiểu phẩm, các câu chuyện mỗi đội đã đem đến cho khán giả, quần chúng tham dự nhiều tiết mục hấp dẫn, chuyển tải đến công chúng nhiều thông điệp về mục đích, ý nghĩa, tính hiệu quả và sự cần thiết của hoạt động hòa giải ở cơ sở, về việc tôn trọng và tuân thủ chấp hành pháp luật.

Các đội tham dự Hội thi có sự đầu tư, chuẩn bị chu đáo.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất cho Đội thị xã Bắc Kạn, 02 giải Nhì cho Đội huyện Chợ Đồn và huyện Ngân Sơn, 03 giải Ba cho các Đội huyện Bạch Thông, huyện Chợ Mới và huyện Na Rì, và 02 giải Khuyến khích cho các Đội huyện Ba Bể và huyện Pác Nặm ….

Đ/c Lường Đức Thắng – Giám đốc Sở Tư pháp – Phó Chủ tịch Hội đồng Phối hợp phổ biến,

giáo dục pháp luật tỉnh – Trưởng Ban Tổ chức tặng trao giải Nhất cho Đội thi Hoà giải viên giỏi thị xã Bắc Kạn

 

Đội thi UBND thị xã đạt giải Nhất sau khi có màn thể hiện xuất sắc.

 

         Hội thi Hòa giải viên giỏi năm 2014 của tỉnh Bắc Kạn đã được tổ chức thành công tốt đẹp, giúp các đội dự thi cũng như khán giả nắm vững hơn các quy định của pháp luật trong lĩnh vực hòa giải, dân sự, hôn nhân gia đình, bạo lực gia đình… để phát huy hơn nữa sự năng động, sáng tạo, nhiệt tình, thực sự là những hạt nhân trong công tác tuyên truyền, vận động mọi người ở địa phương cùng tham gia chấp hành tốt pháp luật, giữ gìn trật tự xã hội và bình yên ở thôn, khu phố góp phần hiệu quả vào công tác phổ biến, giáo dục pháp luật./.