56 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học

(backancity.gov.vn)-Sau 3 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, với tinh thần trách nhiệm cao, Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học, thành phố  Bắc Kạn năm học 2023 – 2024 đã thành công tốt đẹp.

Đồng chí Cù Thị Huệ, Thành ủy viên, Trưởng Phòng GD&ĐT thành phố trao giấy chứng nhận giáo viên dạy giỏi cho giáo viên bậc Tiểu học

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, Hội thi đã diễn ra đúng kế hoạch, an toàn, nghiêm túc, thực hiện đúng quy định. Các đoàn đến dự thi đã thực hiện đúng Quy định của Hội thi và các quy định của Ban Tổ chức, tạo điều kiện thuận lợi cho giáo viên dự thi, chuẩn bị cho các tiết dạy với cố gắng cao nhất. Các giáo viên dự thi thể hiện sự nỗ lực, trách nhiệm cao, có tinh thần học hỏi đồng nghiệp và đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau. Đa số giáo viên đã xác định đúng mục tiêu, trọng tâm của bài dạy, quan tâm đến phát triển năng lực tự học, sáng tạo của học sinh. Các tiết dạy đã chú trọng ứng dụng công nghệ thông tin; giáo viên dự thi sử dụng thành công và hiệu quả các thiết bị, đồ dùng dạy học, giúp cho bài giảng trở nên sinh động và hấp dẫn…Kết quả, có 56 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi bậc Tiểu học năm học 2023 – 2024.

Thành tích trên đây là kết quả của quá trình thực hiện phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt” của các nhà trường, là thành quả rèn luyện chuyên môn, nghiệp vụ của đội ngũ giáo viên Tiểu học. Tuy nhiên, kết quả này cũng đặt ra cho các giáo viên yêu cầu cần tích cực rèn luyện, đổi mới phương pháp dạy học, trau dồi kiến thức chuyên môn, kỹ năng, nghiệp vụ sư phạm. Các tổ, nhóm chuyên môn cần chú trọng việc sinh hoạt chuyên môn với hình thức phù hợp, hiệu quả, nhằm từng bước nâng cao chất lượng dạy và học ở các nhà trường./.

Hoàng Thạc