Đại biểu HĐND thành phố Bắc Kạn tiếp xúc cử tri phường Huyền Tụng

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND thành phố đã báo cáo với cử tri kết quả kỳ họp thứ 4 -HĐND thành phố khoá VI và báo cáo kết quả trả lời của UBND tỉnh trước những ý kiến của cử tri phường Huyền Tụng.

Sau khi nghe các báo cáo, cử tri phường Huyền Tụng đã nhất trí, đồng tình với đánh giá về kết quả đạt được của thành phố trong thời gian vừa qua. Đồng thời phát biểu ý kiến, đề nghị các cấp có thẩm quyền quan tâm về các vấn đề như: Đề nghị UBND tỉnh sớm có ý kiến về vấn đề cấp đất để xây nhà văn hóa tổ tại tổ Pá Danh; Đề nghị lắp thêm biển báo, làm gờ giảm tốc độ đoạn đường gần Ủy ban nhân dân phường để giảm thiểu tai nạn giao thông;  Đề nghị xem xét việc có hộ dân đã tự lập Barie rào chắn để thu tiền người dân chở củi, chở gỗ đi qua; Việc có hộ dân xây kè đất đá sạt lở xuống dòng suối tại tổ Pá Danh ảnh đến sản xuất nông nghiệp; Cần quan tâm xây thêm kênh mương nội đồng để phục vụ sản xuất cho người dân. Vấn đề lắp nước sạch cho các hộ dân gần nghĩa trang Đon Tuấn…

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được Lãnh đạo UBND phường tiếp thu giải trình, trả lời một số ý kiến tại buổi tiếp xúc. Những vấn đề còn lại tiếp tục được tổng hợp, phản ánh và chuyến đến các cơ quan liên quan xem xét, giải quyết.