Đồng chí Cù Ngọc Cường – Bí thư Thành ủy Bắc Kạn thăm, tặng quà gia đình chính sách

(backancity.gov.vn) -Sáng 21/7, Đoàn đại biểu thành phố Bắc Kạn do đồng chí Cù Ngọc Cường – Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố  làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà gia đình chính sách tại phường Đức Xuân.

               Đồng chí Cù Ngọc Cường – Bí thư Thành ủy Bắc Kạn thăm, tặng quà ông Lê Văn Khang, bệnh binh, tổ 8B, phường Đức Xuân

Đoàn đến thăm các gia đình: Ông Lê Văn Khang, bệnh binh, tổ 8B; Ông Hứa Đình Bích, tổ 9B và ông Lưu Đình Minh, tổ 1B là người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học.

Tại các nơi đến thăm, đoàn ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống sinh hoạt hằng ngày của các gia đình chính sách và động viên các gia đình khắc phục khó khăn trong cuộc sống, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc và mong muốn các thương binh, bệnh binh tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu tích cực tham gia phong trào địa phương, góp phần xây dựng thành phố ngày càng giàu đẹp.

Dịp này, thành phố Bắc Kạn đã tổ chức 08 đoàn đến thăm hỏi và tặng 27 suất quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn. Việc thăm hỏi tặng quà các gia đình chính sách, thương, bệnh binh, liệt sĩ, mẹ Việt Nam anh hùng là một trong những hoạt động thường xuyên thể hiện lòng tri ân của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân thành phố đối với người có công với cách mạng./.

Hoàng Thạc