Đồng chí Hoàng Hà Bắc, Chủ tịch UBND thành phố thăm, tặng quà người có công với cách mạng

(backancity.gov.vn) – Sáng 21/7, đồng chí Hoàng Hà Bắc, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Bắc Kạn cùng đoàn công tác đến thăm, tặng quà người có công với cách mạng nhân dịp Kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2023).

Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố thăm, tặng quà gia đình ông Hà Đức Quỳnh- Thương binh, tổ 11

Đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà cho 03 người có công với cách mạnh tại phường Nguyễn Thị Minh Khai, gồm: Ông Phạm Trắc Tỷ, Thương binh, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, tổ 4; ông Hà Đức Quỳnh, Thương binh tổ 11; ông Bùi Hồng Lạc, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, tổ 16.

Tại những nơi đoàn đến thăm, đồng chí Chủ tịch UBND thành phố ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình đời sống của những người có công với cách mạng và gia đình.

Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với những đóng góp, hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên, giáo dục con cháu nỗ lực vươn lên, góp sức dựng xây quê hương, đất nước…/.

Đặng Tuyết