Đồng chí Nguyễn Duy Diệp, Phó Chủ tịch UBND thành phố thăm, tặng quà Tết tại xã Nông Thượng

(backancity.gov.vn) – Tiếp tục chương trình tặng quà Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024, sáng 31/1/2024, đồng chí Nguyễn Duy Diệp, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố đã đến thăm, tặng 03 suất quà Tết cho gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã Nông Thượng.

Đồng chí Nguyễn Duy Diệp, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố tặng quà ông Triệu Đình Đương, thôn Khau Cút, xã Nông Thượng

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Nguyễn Duy Diệp, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, điều kiện sống và sinh hoạt của các gia đình; gửi lời chúc mừng năm mới đầm ấm, hạnh phúc tới các gia đình chính sách, người có công với cách mạng. Đồng chí cũng bày tỏ lòng tri ân sâu sắc tới những đóng góp, cống hiến của các gia đình chính sách đã hy sinh xương máu vì sự nghiệp giải phóng dân tộc và xây dựng, bảo vệ Tổ quốc;mong muốn các gia đình chính sách sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương, góp phần xây dựng thành phố Bắc Kạn ngày càng phát triển.

Đồng chí Nguyễn Duy Diệp, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố đã đến thăm, tặng quà gia đình ông Xương Văn Quang thôn Nà Choong.

Đoàn đã tới thăm, chúc Tết các gia đình: Ông Xương Văn Quang, thôn Nà Choong; ông Triệu Đình Đương, thôn Khau Cút; ông Đinh Quang Giáo, thôn Thôm Luông, xã Nông Thượng. Là những người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học.

Trong không khí đầm ấm vui đón Tết Nguyên đán cổ truyền dân tộc, đại diện các gia đình chính sách, người có công với cách mạng rất vui mừng, bày tỏ sự cảm ơn đối với các cấp ủy, chính quyền thành phố đã luôn quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ để các hộ gia đình nâng cao chất lượng đời sống vật chất và tinh thần./.

Hoàng Thạc