Đồng chí Phạm Duy Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự Tết trung thu tại Trường THCS Huyền Tụng

Trong đêm hội, các em học sinh đã được nghe Thư chúc Tết Trung thu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng; được xem các hoạt động văn nghệ, trình diễn thời trang, múa lân, phá cỗ… đã mang đến bầu không khí vui tươi, phấn khởi cho các em.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Duy Hưng đã trao quà cho các em học sinh Trường THCS Huyền Tụng và 15 học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập tốt tại các trường trên địa bàn Thành phố . Cũng trong dịp này, UBND thành phố Bắc Kạn và một số ban, ngành đã trao cho thiếu nhi những phần quà ý nghĩa  góp thêm niềm vui tại “Đêm hội trăng rằm”.

 

Đồng chí Dương Hữu Bường – Chủ tịch UBND thành phố tặng quà cho các em học sinh trường THCS Huyền Tụng

 

Cũng trong tối ngày 13/9, Trường Tiểu Học Nguyễn Thị Minh Khai thành phố Bắc Kạn đã tổ chức vui Tết trung thu cho các em học sinh các khối.

 

Bà Đinh Thị Hạt – phó chủ tịch thường trực HĐND thành phố tặng quà cho học sinh trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai

Đêm hội đã diễn ra sôi động, thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường đã được thưởng thức nhiều hoạt động như: Múa lân, giao lưu với chị Hằng, chú Cuội, chia sẻ ý nghĩa của ngày Tết Trung thu…mang lại những tiếng cười sảng khoái và niềm vui của các em thiếu nhi. Mâm cỗ chung được trang trí rất công phu và tỉ mỉ rất hiện đại nhưng vẫn giữ gìn được bản sắc văn hóa truyền thống.

Trong dịp Tết trung thu năm nay, các đồng chí lãnh đạo thành phố tiếp tục tổ chức các đoàn đến thăm và tặng quà cho 22 trường học trên địa bàn. Chỉ đạo các nhà trường thực hiện tốt công tác, chăm sóc giáo dục trẻ.