Đồng chí Phạm Quyết Chiến, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy thăm, tặng quà người khuyết tật phường Đức Xuân

Nhân ngày Quốc tế người khuyết tật (3/12). Chiều ngày 01/12, đồng chí Phạm Quyết Chiến, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố cùng lãnh đạo một số phòng, ban đã đến thăm, tặng quà người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn tại phường Đức Xuân.

Đồng chí Trưởng Ban Tuyến giáo Thành ủy thăm, tặng quà ông  Cam Thanh Chiến tổ 10B, Đức Xuân

Đoàn đã đến thăm, tặng quà các đối tượng người khuyết tật phường Đức Xuân gồm: Cháu Hà Phương Linh (Sinh năm 2012) tổ 7; bà Đào Thị Hoa (Sinh năm 1977) tổ 8B; ông Cam Thanh Chiến (Sinh năm 1984) tổ 10B; bà Lý Thị Bắc (Sinh năm 1960) tổ 11B. Đây là những người khuyết tật thuộc mức độ nặng, đặc biệt nặng có hoàn cảnh khó khăn.

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Phạm Quyết Chiến, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy cùng đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, chia sẻ những khó khăn, thiệt thòi, động viên người khuyết tật và gia đình cố gắng vượt qua, vươn lên ổn định cuộc sống, đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm hơn nữa đến các đối tượng người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn./.

Đặng Tuyết