Đồng chí Triệu Thị Thu Hoài, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Bắc Kạn dự Lễ khai giảng năm học 2023-2024 tại Trường Mầm non Xuất Hoá

(backancity.gov.vn) – Sáng ngày 5/9, đồng chí Triệu Thị Thu Hoài, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Bắc Kạn tới dự Lễ khai giảng năm học 2023-2024 và tặng quà cho học sinh Trường Mầm non Xuất Hoá.

Năm học 2023 -2024, nhà trường có tổng số 6 nhóm lớp, với 134 học sinh, có 18 cán bộ giáo viên, nhân viên. Năm nay, nhà trường đón 48 học sinh mới. Tại lễ khai giảng, các đại biểu cùng cô, trò nhà trường nghe đọc thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi tặng ngành giáo dục nhân dịp năm học mới. Đại diện nhà trường đã báo cáo nhanh kết quả, thành tích năm học 2022-2023; đồng thời đề ra mục tiêu phấn đấu nhiệm vụ năm học mới 2023-2024, trong đó cô và trò nhà trường mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương các cấp, sự ủng hộ của các bậc phụ huynh để cùng chăm lo, giáo dục giúp các em học sinh tiếp cận, bắt nhịp nhanh với chương trình năm học đề ra. Cô và trò nhà trường cũng phấn đấu đạt nhiều thành tích cao trong năm học mới.

Thay mặt nhà trường cô giáo Bế Thị Bình, Hiệu trưởng Trường Mầm non Xuất Hóa đánh trống khai trường năm học 2023 -2024, trò chuyện với học sinh, dặn dò các cháu biết vâng lời cô giáo, chăm ngoan, học giỏi. Các đại biểu, các bậc phụ huynh và các em học sinh thưởng thức các tiết mục văn nghệ rất sôi động, đặc sắc của cô và trò nhà trường. Lễ khai giảng của nhà trường được chuẩn bị chu đáo. Các bậc phụ huynh phấn khởi đưa con em đến trường từ rất sớm. Các phương tiện giao thông được sắp xếp, bố trí hợp lý, an toàn.

Một số hình ảnh khai giảng năm học mới:

Cô giáo Bế Thị Bình, Hiệu trưởng Trường Mầm non Xuất Hóa đánh trống khai trường năm học 2023 -2024 

Đồng chí Triệu Thị Thu Hoài, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Bắc Kạn tới dự Lễ khai giảng năm học 2023-2024 và tặng quà cho học sinh Trường Mầm non Xuất Hoá. 

Các tiết mục văn nghệ của cô và trò chào mừng năm học mới 2023 -2024

Các bé rất phấn khởi, vui vẻ trong ngày khai trường

Triệu Biển